ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Chào mừng Người dùng đến với TIBI!

TIBI tạo ra MXH BĐS nhằm hỗ trợ mọi người kết nối giao dịch với nhau, xây dựng cộng đồng cũng như phát triển doanh nghiệp, dự án. Các Điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng TIBI và các sản phẩm, tính năng, ứng dụng, dịch vụ, công nghệ cũng như phần mềm khác mà chúng tôi cung cấp (Sản phẩm của TIBI hoặc của bên thứ 3), trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này). Các Sản phẩm này do T&B Solution Comunication cung cấp cho bạn.

Bạn không mất phí sử dụng TIBI hay các sản phẩm và dịch vụ khác thuộc phạm vi điều chỉnh của những Điều khoản này, trừ khi chúng tôi có quy định khác. Thay vào đó, doanh nghiệp, tổ chức và những cá nhân khác sẽ phải trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của họ cho bạn. Khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, bạn đồng ý để chúng tôi hiển thị quảng cáo mà chúng tôi cho rằng có thể phù hợp với bạn và sở thích của bạn. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để xác định những quảng cáo được cá nhân hóa sẽ hiển thị cho bạn.

Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo, cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. Thay vào đó, các nhà quảng cáo có thể cho chúng tôi biết những thông tin như kiểu đối tượng mà họ muốn hiển thị quảng cáo và chúng tôi sẽ hiển thị những quảng cáo ấy cho người có thể quan tâm.

1. Các dịch vụ TIBI cung cấp

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho mọi người khả năng xây dựng mối quan hệ cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn để cùng tìm kiếm cơ hội đầu tư, chia sẻ lợi ích, cùng nhau phát tài và giảm thiểu rủi ro. Nhằm thúc đẩy sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ được mô tả dưới đây cho bạn:

Mang lại trải nghiệm dành riêng cho bạn:

Trải nghiệm của bạn trên TIBI không giống với của bất kỳ nơi nào khác: Từ việc đăng tin BĐS, yêu cầu trợ giúp, tạo sự kiện, tự quảng cáo và các nội dung khác mà bạn nhìn thấy trên TIBI, đến việc chúng tôi sử dụng dữ liệu về các kết nối bạn tạo, các lựa chọn và chế độ cài đặt bạn chọn, những gì bạn chia sẻ cũng như thực hiện trên và ngoài Sản phẩm của bạn, sẽ đem đến những trải nghiệm dành riêng cho bạn…

Kết nối bạn với những đối tác và tổ chức tiềm năng mà bạn quan tâm:

Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm và kết nối với mọi người, các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức và những đối tượng quan trọng khác với bạn trên các chức năng chuyên biệt riêng có của TIBI mà bạn sử dụng. Chúng tôi sử dụng dữ liệu để đưa ra gợi ý cho bạn và những người khác, chẳng hạn như nhóm nên tham gia, sự kiện nên tham dự, các đối tượng nên theo dõi hoặc gửi tin nhắn, chương trình nên xem và những người mà bạn có thể muốn kết bạn. Những mối quan hệ khăng khít hơn sẽ tạo ra các cộng đồng gắn bó hơn và chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình hữu ích nhất khi mọi người được kết nối với nhau, cũng như với các nhóm và tổ chức mà họ quan tâm.

Tạo điều kiện cho bạn thể hiện bản thân và chia sẻ về những gì quan trọng với mình:

Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân trên TIBI nhằm cho bạn bè, đồng nghiệp và người khác biết những điều quan trọng với bạn, chẳng hạn như chia sẻ nội dung cập nhật trạng thái, ảnh, video, sản phẩm BĐS và các thông tin riêng có của mình trên các chức năng của TIBI, gửi tin nhắn hoặc CHAT cho một hay nhiều người, tạo sự kiện hay đăng tin, thêm nội dung vào trang Profile cá nhân của bạn cũng như xem thông tin chi tiết về cách những người khác tương tác với nội dung của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển và tiếp tục khám phá những phương thức mới để mọi người ứng dụng công nghệ - chẳng hạn như VR, AR và video 360 - cho việc tạo, chia sẻ nội dung sinh động và hấp dẫn hơn trên các sản phẩm BĐS của TIBI.

Hỗ trợ khám phá nội dung, sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan:

Chúng tôi hiển thị cho bạn các quảng cáo được cá nhân hóa, ưu đãi và nội dung thương mại hoặc được tài trợ khác để bạn có thể khám phá nội dung, sản phẩm cũng như dịch vụ do nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân sử dụng TIBI và các sản phẩm khác của bên thứ ba cung cấp. Mục 2 bên dưới sẽ giải thích chi tiết hơn về điều này.

Tăng cường tính an toàn, bảo mật và toàn vẹn cho các dịch vụ của TIBI, chống lại hành vi có hại cũng như bảo vệ cộng đồng người dùng:

Mọi người sẽ chỉ tham gia kết nối và xây dựng cộng đồng trên TIBI nếu cảm thấy an toàn và bảo mật. Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì tính bảo mật (bao gồm cả tính sẵn có, tính xác thực, tính toàn vẹn và tính bí mật) của các chức năng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hoặc trong quá trình kết nối tương tác với các đối tượng trên TIBI. Chúng tôi bố trí đội ngũ chuyên trách thường trực 24/7 phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, đối tác và những tổ chức có liên quan khác. Ngoài ra, chúng tôi phát triển các hệ thống kỹ thuật tiên tiến để phát hiện hành vi lạm dụng, phá hoại các chức năng của chúng tôi, hành vi có hại cho các đối tượng khác và các tình huống mà chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc bảo vệ cộng đồng, bao gồm cả phản hồi báo cáo của người dùng về nội dung có khả năng vi phạm. Nếu biết về hành vi hoặc nội dung như vậy, dựa trên đánh giá của mình, chúng tôi có thể sẽ áp dụng biện pháp xử lý thích hợp, chẳng hạn như thông báo với bạn, trợ giúp, gỡ nội dung, thu hồi hoặc hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng, vô hiệu hóa tài khoản hoặc liên hệ với cơ quan hành pháp. Chúng tôi sẽ chia sẻ dữ liệu với các cơ quan chức trách khi phát hiện ra người sử dụng trang mạng của TIBI thực hiện hành vi lạm dụng hay hành vi có hại hoặc để bảo vệ sản phẩm của TIBI, người dùng và cộng đồng để giúp chúng tôi tăng cường tính an toàn, bảo mật và toàn vẹn, cũng như tuân thủ luật hiện hành. TIBI có quyền truy cập, lưu giữ, sử dụng và chia sẻ mọi thông tin thu thập được về bạn khi thực sự tin rằng pháp luật yêu cầu hoặc cho phép làm điều đó.

Sử dụng cũng như phát triển các công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ an toàn và thiết thực cho mọi người:

Chúng tôi sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến như - trí tuệ nhân tạo, hệ thống máy học và thực tế tăng cường - để mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi được an toàn, bình đẳng và công bằng.

2. Cách chúng tôi duy trì dịch vụ của mình

Bạn sẽ không phải trả phí để sử dụng TIBI.VN cùng các sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi. Thay vào đó, khi dùng sản phẩm của TIBI.VN thuộc phạm vi điều chỉnh của các Điều khoản này, bạn đồng ý để chúng tôi hiển thị cho bạn quảng cáo được cá nhân hóa, cũng như những nội dung thương mại và được tài trợ khác mà các doanh nghiệp, tổ chức trả tiền để quảng bá trên TIBI.VN. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như thông tin về hoạt động và sở thích, để hiển thị cho bạn những quảng cáo được cá nhân hóa và nội dung được tài trợ có thể phù hợp hơn với bạn.

Bảo vệ quyền riêng tư của mọi người chính là điều mà chúng tôi chú trọng khi thiết kế hệ thống quảng cáo được cá nhân hóa của mình. Nhờ vậy, chúng tôi có thể hiển thị cho bạn quảng cáo phù hợp và hữu ích mà không tiết lộ danh tính của bạn với các nhà quảng cáo. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi cho phép các nhà quảng cáo cung cấp thông tin như mục tiêu kinh doanh và kiểu đối tượng mà họ muốn hiển thị quảng cáo. Khi đó, chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo của họ cho những người mà chúng tôi cho rằng họ có thể quan tâm.

3. Cam kết của bạn với TIBI và cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho bạn và người khác nhằm thúc đẩy sứ mệnh của mình. Để đổi lại, chúng tôi cần bạn thực hiện các cam kết sau:

Những đối tượng có thể sử dụng TiBi

Khi đích danh mọi người nêu ý kiến và hành động, cộng đồng của chúng ta sẽ trở nên an toàn và có trách nhiệm hơn. Vì lý do đó, bạn:

 • Phải sử dụng tên thật của mình trên giấy tờ hợp pháp để đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Phải cung cấp thông tin chính xác của chính mình.
 • Mỗi Người dùng chỉ sử dụng một tài khoản của chính mình sử dụng dòng thời gian vào các mục đích cá nhân.
 • Không chia sẻ mật khẩu tài khoản của mình cũng như cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản TiBi.VN hoặc chuyển tài khoản cho người khác.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp TiBi.VN rộng rãi cho mọi người. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng TiBi nếu:

 • Chưa đủ 13 tuổi.
 • Là các loại tội phạm về kinh tế, lừa đảo, tình dục bị kết án.
 • Từng bị chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản do vi phạm các điều khoản, tiêu chuẩn cộng đồng và các điều khoản và chính sách khác mà chúng tôi áp dụng cho việc sử dụng TiBi. Khi chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản của bạn do vi phạm điều khoản, tiêu chuẩn cộng đồng hoặc các điều khoản và chính sách khác, bạn đồng ý không tạo tài khoản khác nếu chúng tôi chưa cho phép. Chúng tôi sẽ có toàn quyền quyết định xem có cho phép bạn tạo tài khoản mới hay không và việc cho phép bạn tạo tài khoản mới không có nghĩa là hoặc ngụ ý rằng biện pháp kỷ luật của chúng tôi là nhầm lẫn hay vô căn cứ.
 • Bị cấm tiếp nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của chúng tôi theo luật hiện hành.

Những điều bạn có thể chia sẻ và thực hiện trên TiBi

Chúng tôi muốn mọi người sử dụng TiBi để giao lưu, kết bạn, kết nối kinh doanh, tìm kiếm lợi ích về vật chất cũng như tinh thần nhưng không phải trả giá cho sự an toàn, vui vẻ và lợi ích cho chính mình hay của người khác cũng như tính toàn vẹn của cộng đồng. Do đó, bạn đồng ý không tham gia những hành vi được mô tả dưới đây, hoặc tạo điều kiện hay hỗ trợ người khác thực hiện các hành vi này:

Bạn không được sử dụng TiBi để tạo hoặc chia sẻ bất cứ nội dung nào:

 • Vi phạm các Điều khoản này, hoặc các điều khoản áp dụng cho việc sử dụng TiBi của chúng tôi.
 • Bất hợp pháp, gây hiểu nhầm, phân biệt đối xử hoặc lừa đảo (hay hỗ trợ người khác sử dụng các tính năng trên TiBi theo cách như vậy).
 • Bạn không sở hữu hoặc không có các quyền cần thiết để chia sẻ.
 • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, bao gồm các quyền sở hữu sản phẩm, sở hữu trí tuệ (chẳng hạn như xâm phạm bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa của người khác hay phân phối/bán hàng giả hoặc hàng nhái), trừ trường hợp ngoại lệ hoặc có áp dụng giới hạn theo luật hiện hành.

Bạn không được tải lên virus hoặc mã độc hại, sử dụng dịch vụ để gửi spam hay làm bất cứ điều gì khác có thể vô hiệu hóa, làm quá tải, can thiệp hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động bình thường, tính toàn vẹn, quá trình vận hành hoặc giao diện của các dịch vụ, hệ thống hay sản phẩm, chức năng của TiBi.VN.

Với hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, TiBi xây dựng cơ chế lọc thông tin nhằm bảo vệ cộng đồng trước hành vi gây hại khi sử dụng dịch vụ của TiBi sai mục đích, ảnh hưởng xấu đến cộng đồng Người dùng của TiBi. Khi phát hiện hành vi gây hại, hệ thống sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp thông qua công cụ hỗ trợ, vô hiệu hóa tài khoản ngăn chặn truy cập của tài khoản ở các tính năng thiết yếu, thông báo đến cơ quan có thẩm quyền nếu hành vi nghiêm trọng, vi phạm quy định của pháp luật hiện hành về thông tin trên mạng. Ngoài ra, Chúng tôi sẽ thông báo đến các Công ty liên kết của TiBi để ngăn chặn hành vi gây hại, gây ảnh hưởng đến dịch vụ của TiBi.

Bạn không được truy cập hoặc thu thập dữ liệu từ hệ thống của chúng tôi bằng các phương tiện tự động (khi chưa được chúng tôi cho phép trước) hay cố gắng truy cập vào dữ liệu mà bạn không được phép truy cập.

Không ngừng phân tích và kết hợp với các bên đối tác để cải tiến dịch vụ của TiBi, nhằm mang lại trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho Người dùng, thấu hiểu nhu cầu của Người dùng khi sử dụng dịch vụ của TiBi. Thêm vào đó, TiBi áp dụng công nghệ thông qua hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm thông minh, hệ thống tự động hóa để tăng khả năng tìm kiếm, loại bỏ những hoạt động gây hại đến cộng đồng Người dùng TiBi.

Bạn không được ủy nhiệm, yêu cầu hoặc thu thập tên người dùng, mật khẩu hay chiếm đoạt mã truy cập trên hệ thống.

Bạn không được bán, cấp phép hoặc mua bất kỳ dữ liệu nào nhận được từ chúng tôi hoặc các dịch vụ của chúng tôi, trừ khi điều khoản của nền tảng cho phép.

Bạn không được lạm dụng bất kỳ kênh báo cáo, gắn cờ, kháng nghị hoặc giải quyết tranh chấp nào, chẳng hạn như báo cáo hay kháng nghị theo cách gian lận, lặp đi lặp lại hoặc vô căn cứ.

Đảm bảo việc sử dụng dịch vụ của TiBi không bị giới hạn trong phạm vi quốc gia nào nhất định, chúng tôi hướng đến tăng khả năng lưu trữ và phân phối nội dung, thông tin của các hệ thống cũng như trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, không chỉ giới hạn trong quốc gia của Người dùng bằng cách liên kết với các đối tác liên quan cũng như các công ty thuộc TiBi để điều hành, kiểm soát cơ sở hạ tầng, kỹ thuật tương ứng để đáp ứng mục đích này.

Chúng tôi có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này. Chúng tôi cũng có thể đình chỉ hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu phát hiện thấy hành vi vi phạm các quy định này cũng như nội dung đã nêu trên.

Nếu gỡ nội dung mà bạn chia sẻ vì nội dung đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn yêu cầu xem xét lại, trừ khi bạn vi phạm nghiêm trọng/nhiều lần các điều khoản này hay việc đó có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý, gây hại cho cộng đồng người dùng của TiBi, ảnh hưởng đến/tác động vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay chức năng nào của chúng tôi; khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.

Chúng tôi cũng có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung, tính năng, dịch vụ hay thông tin nếu nhận thấy rằng có lý do cần phải làm việc này để tránh hoặc giảm thiểu tình trạng lạm dụng dịch vụ của chúng tôi/tác động bất lợi về mặt luật pháp hay quy định cho TiBi.

Những quyền bạn cấp cho chúng tôi

Chúng tôi cần bạn cấp một số quyền để cung cấp dịch vụ:

Quyền sử dụng nội dung bạn tạo và chia sẻ:

Một số nội dung mà bạn chia sẻ hoặc tải lên (chẳng hạn như ảnh hay video) có thể được luật sở hữu trí tuệ bảo vệ.

 • Bạn giữ quyền sở hữu trí tuệ (chẳng hạn như bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa) đối với mọi nội dung mà mình tạo và chia sẻ trên TiBi, cũng như trên những sản phẩm khác của TiBi. Các Điều khoản này không có quy định nào tước bỏ những quyền mà bạn có đối với nội dung của mình. Bạn được tự do chia sẻ nội dung của mình với người khác ở nơi mà bạn muốn.
 • Khi bạn chia sẻ, đăng hoặc tải lên nội dung nào đó trên TiBi điều này có nghĩa là bạn cho phép chúng tôi lưu trữ, sao chép và chia sẻ ảnh đó với bên khác (miễn là vẫn phù hợp với chế độ cài đặt của bạn), chẳng hạn như các sản phẩm của TiBi hoặc nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ những sản phẩm và dịch vụ đó. Giấy phép này sẽ hết hiệu lực khi nội dung của bạn bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi.
 • Bạn có thể xóa từng nội dung mà mình chia sẻ, đăng và tải lên bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu bạn xóa tài khoản cá nhân của mình, mọi nội dung đã đăng lên tài khoản đó cũng sẽ bị xóa. Việc xóa tài khoản sẽ không tự động xóa nội dung bạn đăng trong vai trò quản trị viên của trang hoặc nội dung mà bạn tạo chung với người dùng khác, chẳng hạn như ảnh trong Album chung. Những nội dung đó có thể sẽ vẫn hiển thị với những thành viên khác trong Album.
 • Người dùng không chia sẻ mật khẩu tài khoản của mình cũng như cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản Hahalolo hoặc chuyển tài khoản cho người khác mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Quyền sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn ở quảng cáo và nội dung thương mại hoặc được tài trợ:

Một số nội dung mà bạn chia sẻ hoặc tải lên (chẳng hạn như ảnh hay video) có thể được luật sở hữu trí tuệ bảo vệ.

 • Bạn cho phép chúng tôi sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động bạn thực hiện trên TiBi bên cạnh hoặc kèm theo quảng cáo, ưu đãi và các nội dung thương mại hoặc được tài trợ khác do chúng tôi hiển thị trên các sản phẩm của mình mà không cần trả thù lao cho bạn.
 • Chúng tôi có thể cho bạn bè của bạn biết rằng bạn quan tâm đến một sự kiện được quảng cáo hoặc đã thích Trang TiBi do một thương hiệu (trả tiền để chúng tôi hiển thị quảng cáo của họ trên TiBi) tạo ra. Các quảng cáo và nội dung như vậy sẽ chỉ hiển thị với những người được bạn cho phép xem hành động của bạn trên các sản phẩm của TiBi.

Quyền cập nhật phần mềm bạn sử dụng hoặc tải xuống:

 • Việc bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn cho phép chúng tôi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm (nếu có).

Các giới hạn về việc sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi:

 • Nếu bạn sử dụng nội dung thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và có trong sản phẩm của chúng tôi (ví dụ: hình ảnh, thiết kế, video hoặc âm thanh mà chúng tôi cung cấp và bạn thêm vào nội dung mình tạo hoặc chia sẻ trên TiBi, chúng tôi sẽ giữ lại tất cả các quyền đối với nội dung đó (nhưng không phải đối với nội dung của bạn).
 • Bạn chỉ có thể sử dụng bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi (hay bất kỳ nhãn hiệu tương tự nào) khi được cho phép rõ ràng theo Nguyên tắc sử dụng thương hiệu mà chúng tôi đưa ra hoặc khi được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Khi sửa đổi, dịch, tạo sản phẩm phái sinh, dịch ngược hoặc thiết kế đối chiếu sản phẩm của chúng tôi hay các thành phần của sản phẩm đó hoặc khi tìm cách trích xuất mã nguồn của chúng tôi, bạn phải được chúng tôi cho phép bằng văn bản (hoặc cho phép theo giấy phép nguồn mở), trừ trường hợp ngoại lệ.

4. Các quy định bổ sung

Cập nhật các Điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ của mình và phát triển những tính năng mới để sản phẩm của chúng tôi tốt hơn cho bạn cũng như cho cộng đồng của chúng tôi. Do đó, đôi khi, chúng tôi có thể cần cập nhật các điều khoản này để phản ánh chính xác dịch vụ và cách làm của mình, để thúc đẩy trải nghiệm bảo mật và an toàn trên sản phẩm cũng như dịch vụ và/hoặc để tuân thủ luật hiện hành. Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện thay đổi nếu các quy định không còn phù hợp hoặc chưa đầy đủ, khi những thay đổi đó là hợp lý và liên quan đến lợi ích chính đáng của bạn hay khi chúng tôi bắt buộc phải thay đổi để đảm bảo sự an toàn và bảo mật hoặc để tuân thủ luật hiện hành.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn (ví dụ: bằng email hoặc thông qua sản phẩm của mình) ít nhất 30 ngày trước khi thay đổi những điều khoản này, đồng thời cho bạn cơ hội xem lại trước khi các thay đổi đó có hiệu lực, trừ khi chúng tôi phải thực hiện các thay đổi theo yêu cầu của luật pháp. Sau khi bất kỳ điều khoản cập nhật nào có hiệu lực, bạn sẽ bị ràng buộc theo các điều khoản này nếu tiếp tục sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi mong bạn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu không đồng ý với các Điều khoản cập nhật và không còn muốn tham gia cộng đồng TiBi nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản

Chúng tôi muốn TiBi trở thành nơi mà mọi người cảm thấy an toàn và được chào đón khi thể hiện bản thân, kết nối làm ăn, đầu tư kinh doanh, bán hàng, cũng như chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình.

Nếu xác định thấy bạn vi phạm một cách rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi, đặc biệt là Tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi có thể sẽ đình chỉ hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn quyền truy cập của bạn vào sản phẩm của TiBi, đồng thời có thể xóa hay vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể sẽ xóa/vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu bạn nhiều lần xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc nếu chúng tôi phải làm vậy vì lý do pháp lý.

Chúng tôi có thể xóa/vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu sau khi đăng ký, tài khoản đó không được xác nhận, không được sử dụng và vẫn ở trạng thái không hoạt động trong một khoảng thời gian dài, hoặc nếu chúng tôi phát hiện thấy ai đó có thể đã sử dụng tài khoản này khi chưa được bạn cho phép và chúng tôi không thể xác nhận quyền sở hữu tài khoản đó của bạn.

Khi thực hiện hành động nói trên, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi việc này có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý, gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi, gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay sản phẩm nào của chúng tôi, khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm tốt nhất có thể và định ra các nguyên tắc rõ ràng cho mọi người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi được cung cấp "như nguyên trạng" và trong phạm vi luật cho phép, chúng tôi không đảm bảo rằng sản phẩm luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi hoặc sản phẩm sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, chậm trễ hay thiếu sót.

Trong phạm vi luật cho phép, chúng tôi cũng TỪ CHỐI MỌI BẢO ĐẢM, CHO DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM CẢ CÁC BẢO ĐẢM NGẦM ĐỊNH VỀ KHẢ NĂNG TIÊU THỤ, SỰ PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, QUYỀN SỞ HỮU VÀ TÌNH TRẠNG KHÔNG VI PHẠM.

Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người và những đối tượng khác. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác).

Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm sản phẩm của mình có thể gặp vấn đề. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật hiện hành cho phép. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn về bất kỳ tổn thất nào liên quan đến lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc về thiệt hại mang tính hệ quả, đặc biệt, gián tiếp, răn đe, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hay liên quan đến các điều khoản này hoặc sản phẩm của TiBi (bất kể nguyên nhân là gì và dựa trên bất kỳ học thuyết nào về trách nhiệm pháp lý, bao gồm cả sự sơ suất), ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.

Tranh chấp

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng sẽ tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, bạn nên biết trước nơi có thể giải quyết tranh chấp cũng như luật sẽ áp dụng.

Nếu bạn là người tiêu dùng, luật nơi địa phương mà bạn cư trú sẽ áp dụng cho mọi khiếu nại, khiếu kiện hoặc tranh chấp giữa bạn và chúng tôi phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này hay các sản phẩm của TiBi. Đồng thời, bạn có thể giải quyết khiếu nại của mình tại bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền. Trong tất cả các trường hợp khác, đối với mọi khiếu nại, khiếu kiện hay tranh chấp mà TiBi đưa ra đối với bạn, bạn và TiBi đồng ý sẽ chỉ giải quyết trên tinh thần hòa giải và Luật dân sự.

Trên cơ sở không ảnh hưởng đến những điều nêu trên, bạn đồng ý rằng TiBi có toàn quyền quyết định đệ trình bất cứ khiếu nại, khiếu kiện hay tranh chấp nào giữa bạn với TiBi lên bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền giải quyết khiếu nại ở địa phương mà bạn cư trú.

Quy định khác

 • Điều khoản này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và TiBi.VN. liên quan đến việc bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Điều khoản này thay thế mọi thỏa thuận trước đó.
 • Một số sản phẩm do chúng tôi cung cấp còn chịu sự điều chỉnh của các điều khoản bổ sung. Nếu bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trong số đó, các điều khoản bổ sung sẽ có hiệu lực và trở thành một phần của thỏa thuận giữa chúng tôi và bạn. Ví dụ: nếu bạn truy cập hoặc sử dụng sản phẩm của chúng tôi vì mục đích thương mại hoặc kinh doanh, chẳng hạn như mua quảng cáo, bán sản phẩm, phát triển ứng dụng, quản lý một nhóm hoặc Trang cho công việc kinh doanh hoặc sử dụng các dịch vụ đo lường của chúng tôi, bạn phải đồng ý với các điều khoản về Thương mại của chúng tôi. Nếu bạn đăng hoặc chia sẻ nội dung có nhạc, bạn phải tuân thủ các quy định về bản quyền của pháp luật Nhà nước VN. Trong trường hợp có bất kỳ điều khoản bổ sung nào xung đột với các Điều khoản này, các điều khoản bổ sung sẽ điều chỉnh trong phạm vi xung đột đó.
 • Nếu có bất kỳ phần nào trong các điều khoản này được xác định là không thể thực thi, phần không thể thực thi đó sẽ được xem là đã sửa đổi ở mức tối thiểu cần thiết để thành có thể thực thi. Trong trường hợp không có cách nào để thực thi được, phần đó sẽ bị loại bỏ và phần còn lại sẽ giữ nguyên hiệu lực. Nếu chúng tôi không thực thi bất kỳ điều nào trong các điều khoản này thì việc đó sẽ không bị xem là sự khước từ. Mọi sự sửa đổi hoặc từ bỏ các điều khoản này đều phải được thực hiện bằng văn bản và do chúng tôi ký.
 • Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của mình theo các điều khoản này cho bất kỳ ai khác khi chưa được chúng tôi chấp thuận.
 • Chúng tôi có thể đổi tên người dùng cho tài khoản của bạn trong một số trường hợp (ví dụ: nếu người khác xác nhận sở hữu tên người dùng đó và tên này có vẻ không liên quan đến tên bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày).
 • Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến đóng góp cùng những gợi ý khác của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sử dụng ý kiến đóng góp và các gợi ý khác mà không có bất kỳ hạn chế nào hay nghĩa vụ phải trả thù lao cho bạn, cũng như không có nghĩa vụ giữ bí mật các nội dung đó.

Ngày sửa đổi gần nhất: 19/11/2023   |  

×
Modal