NHÀ ĐẤT NAM SÀI GÒN

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu tay.

Khải Hoàn Prime thuộc địa phận Nhơn Đức, Nhà Bè, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5 km và thừa hưởng trọn vẹn lợi thế khí hậu mát mẻ nhiều kênh rạch với diện tích phủ xanh còn khá lớn tại Nhà Bè. Địa phương này cũng được đánh giá sẽ trở thành đô thị vệ tinh tiếp theo của TP HCM định hướng trở thành trung tâm dịch vụ du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Trong vai trò đơn vị phát triển dự án, Tập đoàn Khải Hoàn Land bổ sung vào danh sách tiện ích của dự án những tiện ích mang ý nghĩa thực tế và trường tồn theo thời gian cho cư dân trong mọi độ tuổi. Các tiện ích có thể chia thành các nhóm: Phục vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống và giải trí.

Về chăm sóc y tế, cư dân tại Khải Hoàn Prime được cung cấp dịch vụ thăm khám, chữa bệnh trực tiếp tận căn hộ. Khải Hoàn Prime bố trí trung tâm dịch vụ y tế ngay tại tầng 1 của một block dự án để có thể đáp ứng nhu cầu y tế nhanh chóng, kịp thời, thuận tiện nhất cho cư dân Khải Hoàn Prime. Cư dân yêu cầu dịch vụ thông qua một hệ thống truyền tin được bố trí bên trong căn hộ.

Đại diện Khải Hoàn Land chia sẻ, "người già và trẻ nhỏ có lẽ là những vấn đề khiến người trẻ lo lắng quan tâm nhất mỗi khi rời nhà đi làm việc. Với dịch vụ y tế mà Khải Hoàn Prime cung cấp, ba mẹ có thể an tâm con nhỏ luôn được cố vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng. Cũng yên tâm khi cha mẹ già luôn được quan tâm đúng mực bất kỳ khi nào cần".

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay - Ảnh 1.

Cư dân Khải Hoàn Prime được chăm sóc đến tận căn hộ.

Về giáo dục, nhà phát triển dự án dành nhiều tâm huyết đầu tư cho cư dân nhí. Bên cạnh hệ thống thư viện ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào quản lý vận hành, dự án còn kết hợp với trường Rồng Việt, mang về ngay tại dự án một trường đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy dành riêng cho cư dân nhí của Khải Hoàn Prime. Các khóa học đa dạng chủ đề và thiết thực giúp con trẻ tự tin tiếp cận cuộc sống hiện đại và cũng không ít thử thách hiện nay: Kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự nhận thức, kỹ năng thể hiện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng quản lý thời gian…

Khải Hoàn Prime là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sống hiện đại với thiên nhiên nguyên bản của vùng sông nước Nam Bộ, mang đến cho con trẻ môi trường sống trong lành, an toàn với tiếp cận tri thức hiện đại từ sớm. Với các khóa học kỹ năng sống, mảnh ghép đầu tư cho thế hệ trẻ gần như trọn vẹn tại Khải Hoàn Prime.

Sở hữu căn hộ tại Khải Hoàn Prime là sự đảm bảo an toàn, không gian sống trong lành nhưng vẫn thỏa mãn tiêu chí từ nhu cầu mua sắm cơ bản đến nhu cầu giải trí đẳng cấp. Dự án với mật độ xây dựng chỉ 26%, tương đương 74% diện tích còn lại của dự án được sử dụng cho việc xây dựng các mảng xanh, công viên và hệ thống tiện ích đẳng cấp đặc quyền dành riêng cho cư dân.

Về giải trí, loạt tiện ích đẳng cấp được đầu tư chỉnh chu: Clubhouse quy mô 3 tầng, có diện tích lên đến 3.000m2; nhà hàng tầng thượng Sky Restaurant sang trọng, lãng mạn; quảng trường ánh sáng với hệ thống phun nước và ánh sáng Led được bố trí đẹp mắt, tâm điểm vui chơi của gia đình mỗi dịp tối hoặc cuối tuần. Đặc biệt, trong khuôn viên dự án, cư dân Khải Hoàn Prime sở hữu riêng rạp chiếu phim 3D đầu tiên tại Nhà Bè. Rút ngắn khoảng cách của người dân Nhà Bè khi tìm kiếm tiện ích giải trí, mua sắm, vui chơi … thay vì di chuyển thêm hàng chục cây số để vào quận 7 hoặc các quận trung tâm.

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay - Ảnh 2.

Quảng trường ánh sáng – tâm điểm vui chơi của gia đình về đêm và các dịp cuối tuần tại Khải Hoàn Prime

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư – hợp tác phát triển và phân phối các dự án bất động sản. Với hơn 3000 nhân sự, Khải Hoàn Land được đánh giá là Nhà phát triển và Môi giới bất động sản thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Khải Hoàn Land triển khai dự án Khải Hoàn Prime với nhiều tiện ích vượt trội, hiếm có. Tâm huyết và khát vọng kiến tạo một dự án biểu tượng mới của Nam Sài Gòn được trao gửi trong dự án đầu tay Khải Hoàn Prime.

Đại diện Khải Hoàn Land cho biết "những dự án khu dân cư, căn hộ không chỉ dừng lại ở việc giải quyết nhu cầu nhà ở mà còn đáp ứng từ những trăn trở thực tế của cư dân mới có thể thật sự gửi trao một chốn an cư lý tưởng. Đây sẽ là kim chỉ nam cho Khải Hoàn Prime và cả những dự án tiếp theo mà chúng tôi sẽ triển khai".

Thông tin dự án: Cao ốc căn hộ (Khải Hoàn Prime)

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết: Cafef.vn

×
Modal
Modal Title